Tìm hiểu về sản phẩm chổi hộp quét sơn

Những điều cần biết về sơn chịu mặn
Những điều cần biết về sơn chịu mặn
28 Tháng Chín, 2017
Tìm hiểu về sản phẩm chổi hộp quét sơn

Chổi hộp quét sơn TB là một dụng cụ không thể thiếu khi bạn sử dụng sơn để quét tường. Một chiếc chổi quét chất lượng sẽ tạo nên những đường sơn đẹp, vì thế khi hoàn tất ngôi nhà bạn không những phải biết chọn màu sơn mà còn cần phải biết chọn những loại chổi quét phù hợp.

Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn đọc về một loại sản phẩm chổi sơn mới đó là chổi quét sơn TB. Đây là một sản phẩm được rất nhiều các cá nhân cho đến các nhà thầu xây dựng lớn tin dùng. Để biết rõ hơn chúng ta sẽ tìm hiểu về thông tin chi tiết và công dụng của sản phẩm.

  1. Thông tin về sản phẩm chổi hộp quét sơn TB

Chổi hộp sơn TB được làm hoàn toàn từ lông heo thuộc trắng, 60% tops. Đầu cán cầm được làm bằng gỗ sơn trắng. Phần nối giữa lông và đầu cán được làm bằng thiếc, một đầy gắn vào cán, đầu còn lại vít chắc chắn vào lông chổi.

Tìm hiểu về sản phẩm chổi hộp quét sơn

Các loại chổi hộp quét sơn TB

Sản phẩm chổi sơn TB có rất nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn. Bao gồm:

  • Cọ hộp 1/2” (1,3 cm) có độ dày cọ 9mm và độ dài kéo 42mm
  • Cọ hộp 1” (2,5 cm) có độ dày cọ 11mm và độ dài kéo 46mm
  • Cọ hộp 1/2” (3,8cm) có độ dày cọ 14mm và độ dài kéo 52mm
  • Cọ hộp 2”(5 cm) có độ dày cọ 13mm và độ dài kéo 50mm
  • Cọ hộp 2 1/2″ (6,3 cm) có độ dài cọ 14mm và độ dài kéo 56mm
  • Cọ hộp 3” (7,5 cm) có độ dài cọ 15mm và độ dài kéo 56mm
  • Cọ hộp 4” (10 cm) có độ dài cọ 15mm và độ dài kéo 56mm.

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên quy trình công nghệ cao, giám sát nghiêm ngặt và đóng gói theo quy trình. Đảm bảo đúng các kích thước về độ dày và dài của cọ.

  1. Công dụng của chổi hộp quét sơn TB

Ngày nay, khi sơn tường chúng ta thường hay sử dụng các con lăn nhưng chổi quét sơn cũng là một dụng cụ không thể thiếu cho việc khoác áo mới cho một ngôi nhà. Chổi quét sơn giúp quét bụi bẩn ra khỏi góc hệp hoặc các kẽ nứt.

Chổi hộp quét sơn TB- lựa chọn không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn

Đối với các bề mặt không phẳng  hay nói cách khác có phần gồ ghề, thì chổi quét sơn được xem như công cụ hỗ trợ không thể nào thiếu được. Với chất liệu lông heo thuộc trắng, thiết kế độ dày đảm bảo, chổi tạo nên những đường sơn đều màu và đẹp.

  1. Vì sao bạn nên lựa chọn chổi quét sơn hộp TB

Khi tiến hành giai đoạn sơn hoàn thiện cho ngôi nhà, hoặc những công trình bạn không thể không sử dụng chổi quét. Và chổi quét sơn hộp TB là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bộ chổi quét sơn TB rất đa dạng về kích thước cho các bạn tha hồ lựa chọn. Bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để đặt mua loại chổi phù hợp. Với thiết kế hiện đại, chất liệu tiên tiến chổi tạo nên những đường sơn đẹp, quét hết đến từng ngách và kẽ nhỏ.

Sử dụng chổi quét sơn vô cùng tiện  lợi và dễ dàng cho sử dụng. Khi tiến hành sơn một số dụng cụ hay chi tiết nhỏ hơn, bạn có thể sử dụng để tha hồ sáng tạo. Khi đã dùng xong, bạn có thể rửa sạch, phơi khô và bảo quản cho những lần sau. Vô cùng tiết kiệm luôn nhé.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng chổi hộp quét sơn TB những chưa có nhiều thông tin về sản phẩm và không biết phải lựa chọn như thế nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhiệt tình nhất.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Những điều cần biết về sơn chịu mặn

>>>> dailysoncap1.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *