Sự kết hợp màu sơn hoàn hảo cho căn hộ phòng khách

Kết hợp nội thất với màu sơn tường trắng
Kết hợp nội thất với màu sơn tường trắng
15 Tháng Bảy, 2017
Có nên sơn màu trắng cho phòng ngủ hay không?
Có nên sơn màu trắng cho phòng ngủ hay không?
15 Tháng Bảy, 2017
Sự kết hợp màu sơn hoàn hảo cho căn hộ phòng khách

Cần đặc biệt quan tâm phong thuỷ khi chọn màu sơn

Với một căn hộ cho riêng mình thì phòng khách được coi là “hồn riêng” của một căn nhà, bước vào phòng khách, khách đến chơi có thể từ đó mà biết được cuộc sống của gia chủ ra sao,  con người của chủ nhà như thế nào. Vì vậy chọn màu sơn là điều rất quan trọng chúng ta cần chú ý. Thế nhưng bí quyết chọn màu sơn cho phòng khách như thế nào thì lại là điều không phải ai cũng biết. Hãy cùng xem bí quyết chọn màu sơn phòng khách là gì nhé.

  1. Chọn màu sơn phù hợp với nội thất

Nói chọn màu sơn phù hợp với nội thất thì thật sự là rất đơn giản nhưng chọn như thế nào mới là phù hợp lại là một vấn đề.  Thông thường phòng khách chúng ta sẽ đặt sô pha và kệ tủ, treo một vài bức họa làm điểm nhấn, vì vậy màu sơn cần phải tươi sáng để làm nền cho đồ vật.

Rất nhiều người chọn sơn màu trắng, đó là một quyết định không tồi,  tuy nhiên màu này sẽ rất dễ tạo cảm giác đơn điệu vì thế bạn có thể chọn màu xanh ngọc nhạt hay kem hồng để sơn phòng. Đây là những màu sơn cùng tông với nhau nhưng xanh ngọc và kem hồng sẽ không khiến chúng ta cảm thấy đơn điệu như trắng.

Sự kết hợp màu sơn hoàn hảo cho căn hộ phòng khách

Chọn màu sơn thích hợp cho căn hộ phòng khách là điều không dễ dàng

Những màu sắc tươi sáng này có thể giúp chúng ta dễ dàng phối hợp với nội thất gỗ như nền gỗ,  thảm tối màu,  sô pha gỗ và tủ, kệ sách gỗ.  Đặc biệt nếu thiết kế một vài khung tranh viền gỗ thì nội thất của chúng ta sẽ rất nổi bật với màu sơn xanh ngọc hay kem hồng.

  1. Phong thuỷ cần nhớ khi chọn sơn phòng khách

 

Với phòng khách là nơi thu nhận mọi nguồn năng lượng cho cả căn nhà,  chúng ta không nên chọn màu sơn quá tối mà hãy chọn màu sắc tươi sáng để hấp thụ tốt nhất nguồn vượng khí cho gia đình.  Kem hồng là màu của hạnh phúc và may mắn,  xanh ngọc nhạt là màu của sức khỏe và bình an, chọn một trong hai màu sơn tường này gia đình bạn sẽ xua đi được tà khí và nguồn năng lượng tiêu cực,  bạn sẽ không còn cảm giác mệt mỏi hay chán nản.

Sự kết hợp màu sơn hoàn hảo cho căn hộ phòng khách

Cần đặc biệt quan tâm phong thuỷ khi chọn màu sơn

Khi chọn màu sơn cho phòng khách chúng ta cũng cần lưu ý về tuổi của gia chủ và xét xem mình hợp màu gì, màu gì phù sinh cho mình, màu gì xung khắc với mình, màu gì có thể hóa giải vận xui trong năm cho bản thân,…

Nằm lòng những lưu ý trên chắc chắn chúng ta sẽ chọn được cho mình một màu sơn hợp với không gian căn hộ phòng khách nhỏ của mình cũng như có thêm cho mình những kinh nghiệm bổ ích về chọn màu, sắp xếp nội thất. Chúc các bạn sẽ có căn hộ như ý của mình với màu sơn đẹp nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn tất cả những vấn đề về sơn xin hãy liên hệ với công ty sơn Á Châu là công ty phân phối độc quyền hãng sơn Lucky paint của Mỹ tại Việt Nam, để được giải đáp và nhận được tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu bạn muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu qua những chính sách mở đại lý sơn của  sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  hoặc gọi điện trực tiếp đến Công ty cp sơn Á Châu  để được tư vấn chi tiết nhất, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Kết hợp nội thất với màu sơn tường trắng

Quay về trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *