Quy trình sử dụng sơn chống thấm ngược hiệu quả

Mở đại lý sơn tại Bình Thuận
Hãng sơn tốt nhất hiện nay là thương hiệu nào?
10 Tháng Sáu, 2017
Tìm đại lý sơn uy tín tại Phú Thọ
Sử dụng sơn chống thấm ngược hiệu quả
11 Tháng Sáu, 2017
Có nên mở đại lý sơn cấp 1 độc quyền LUCKY Paint tại Vĩnh Phúc?

Có nên mở đại lý sơn cấp 1 độc quyền LUCKY Paint tại Vĩnh Phúc?

1. Chống thấm ngược là gì?

Chống thấm ngược là việc chống thấm ngược hướng so với nguồn gây thấm. Chỉ nên thi công chống thấm ngược khi việc chống thấm thuận không thể thực hiện.

Có nhiều trường hợp chống thấm ngược như: nước thấm qua tường, tường nhà tiếp giáp nhau hay mặt tường ngoài trời bị thấm vào bề mặt bên trong, trần nhà ẩm…

Cần phải tìm hiểu rõ kết cấu của bê tông, vệ sinh làm sạch bề mặt rồi tiến hành thi công chống thấm sẽ đem lại hiệu quả cao nhất. Để chống thấm ngược ta nên chống thấm bằng các loại sản phẩm có độ bám dính tốt và có khả năng thẩm thấu vào bên trong thân bê tông để ngăn chặn sự thấm nước.

Quy trình sử dụng sơn chống thấm ngược hiệu quả

Quy trình sử dụng sơn chống thấm ngược hiệu quả

2. Quy trình thi công chống thấm hiệu quả

Chuẩn bị bề mặt:

Dọn thật sạch sẽ bề mặt bề tông, sau đó kiểm tra và đục mở miệng các đường nứt có rãnh rộng từ 1 – 2cm, sâu 2cm, các túi đá, hốc bọng, lỗ rỗ… sẽ được đục bỏ, đục rộng và sâu cho đến phần bê tông đặc vững chắc.

Mài toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm để làm bung tróc hết các tạp chất, bụi bẩn còn sót lại để có được bề mặt sạch và chắc chắn đảm bảo cho việc thẩm thấu dung dịch sơn chống thấm ngược được tốt nhất có thể.

Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ bụi đất còn tồn lại trên toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm bằng chổi hay máy thổi cầm tay hoặc máy hút bụi công nghiệp.

Quy trình thi công:

Bước 1: Làm ẩm bề mặt chống thấm

Dùng máy phun nước phụt rửa bề mặt bê tông bão hòa nước hoặc làm ẩm bằng máy phun nước trên toàn bộ bề mặt bê tông.

Bước 2: Quét, phun sản phẩm chống thấm thẩm thấu

Nên thi công làm 2 lớp vuông góc với nhau. Lớp thứ hai cách lớp thứ nhất khoảng 3 – 4 giờ tùy thuộc vào nhiệt độ ngoài trời.

Bước 3: Bảo dưỡng

Vật liệu càng lâu khô thì sẽ càng đảm bảo được chất lượng và khả năng chống thấm càng tốt. Do vậy vật liệu chống thấm thẩm thấu phải được bảo vệ để tránh khô nhanh do gió hoặc thời tiết nóng bằng cách phủ nilon hoặc phun nước liên tục.

Việc thi công sơn chống thấm ngược sẽ không dễ dàng nếu bạn muốn tự làm. Vì thế, hãy liên hệ với Công ty cổ phần Á Châu Việt Nam Số 971 đường Ngô Gia Tự – P. Đức Giang – Quận. Long Biên – Hà Nội để được sử dụng các loại sơn chất lượng cùng với dịch vụ thi công tốt nhất.

Với nhà máy sản xuất nằm tại Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội và hệ thống đại lý sơn nước trên khắp toàn quốc, dòng sản phẩm sơn cao cấp Lucky Paint cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Còn chần chừ gì mà không liên lạc ngay tới số 0438 717 848 hoặc hotline 0944.95.15.95 để được tư vấn nhanh chóng nhất? Chúc quý khách hàng có được những công trình hoàn hảo và ưng ý!

Xem thêm tại chuyên mục Sơn chống thấm:

Hãng sơn tốt nhất hiện nay là thương hiệu nào?

Về trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *