Những thông tin cần biết về bột bả kim loại 380 độ mới nhất hiện nay

Băng dính che sơn là gì?
Băng dính che sơn là gì?
26 Tháng Chín, 2017
Những điều cần biết về sơn chịu mặn
Những điều cần biết về sơn chịu mặn
28 Tháng Chín, 2017
Những thông tin cần biết về bột bả kim loại 380 độ mới nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng bột bả cao cấp nhằm làm che khuyết điểm của bề mặt trước khi sơn, nhưng đang được để ý nhiều nhất hiện nay có thể nhắc tới bột bả kim loại 380. Với một dòng bột bả cao cấp dùng để che tất cả các khuyết điểm nhỏ nhất và làm phẳng bề mặt của ô tô, xe đạp, xe máy và các dòng máy móc thiết bị khác trông mới và mịn màng hơn.

Nhưng chắc vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về sản phẩm này, thì bài viết này sẽ nói rõ hơn về chi tiết dòng bột bả kim loại 380 cao cấp nay, hãy cùng theo dõi nhé.

1.Chi tiết về bột bả kim loại 380

Dòng bộ bả này được tạo nên từ 2 thành phần chính là một tuýp đóng rắn và một hộp bả bột đóng gói 1kg.

Dòng bột bả này có nhiều loại, phù hợp với từng thiết bị sử dụng khác nhau như bả trên bề mặt bằng sát kim loại, bề mặt inox, bề mặt nhựa.

Những thông tin cần biết về bột bả kim loại 380 độ mới nhất hiện nay

Sử dụng để làm mới các thiết bị máy móc

Khi sử dụng bột bả kim loại 380 này giúp che tất cả các khuyết điểm trên bề mặt trước khi đưa vào các công đoạn gia công tiếp theo.

2.Công dụng nổi bật của bột bả kim loại 380

Bề ngoài bột bả được đóng hộp chắc chắn nên không bị vỡ hay làm hỏng bột bả bên trong, với phần nắp hộp cứng nên khó có thể bị biến dạng sau khi đã cạy ra, và giúp bột bả bên trong để lâu mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng bên trong.

Với cơ chế bản thân nó có độ ma tít rất cao, ướt và mềm nên có thể dùng để làm lớp láng bề mặt sau cùng, giúp sản phẩm có độ mềm mịn cao hơn và đọ bóng sáng và bền hơn rất nhiều.

Những thông tin cần biết về bột bả kim loại 380 độ mới nhất hiện nay

Bề ngoài của hộp bột bả 380

Đây là một sản phẩm hoàn hảo chuyên dùng để xử lý gia tăng độ bóng, tân trang các bề mặt sắt, thép, kim loại một cách vượt trội hơn các dòng sản phẩm khác.

3.Cách thức sử dụng bột bả kim loại 380

Cách sử dụng sản phẩm này khá là dễ dàng, trước khi bôi bột bả thì nên chà sạch bề mặt kim loại cần sử dụng, sau đó sử lấy một ít bột bả ra đồ đựng vì bột khá ướt và mềm nên chú ý không để rớt ra ngoài.

Sau đó dùng cọ quét đều lên bề mặt cần trét, một cách đều tay để nhìn bóng và đẹp sơn. Quét một lớp mỏng đầu tiên sau đó đợi khô khoảng 20-30 phút rồi quét lần thứ 2 tương tự như lần đầu, sau đó đợi khô thì bề mặt sẽ mịn và bóng đẹp hơn, che được các khuyết điểm trên bề mặt kim loại một cách hoàn hảo, sau đó có thể tiến hành làm tiếp các công đoạn tiếp theo của quá trình sửa chữa.

Trong quá trình trét bột bả không nên trét quá dày vì sẽ trông bề mặt dày cộp sẽ mất tính thẩm mỹ, ngoài ra nếu trét mỏng cũng không che hết được khuyết điểm của bề mặt. Vì thế nên trét đều tay và đều lên toàn bộ bề mặt để giúp sản phẩm trông đẹp hơn và đều màu hơn.

Với những thông tin về dòng sản phẩm bột bả kim loại 380 trên, thì mọi người có thể có biết được rõ hơn về sản phẩm cũng như yên tâm khi lựa chọn mặt hàng này để tân trang che khuyết điểm các bề mặt kim loại cần sử dụng, nên là là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, giúp mang tới một diện mạo mới cho sản phẩm của bạn.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Băng dính che sơn là gì?

>>>> dailysoncap1.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *