Nhu cầu mở đại lý sơn tại Ninh Thuận

Muốn mở đại lý sơn ở tỉnh Thái Bình cần làm những gì
Đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm bộn tiền nhờ mở đại lý sơn tại Bắc Ninh
24 Tháng Sáu, 2017
Tư vấn tìm đại lý sơn cấp 1 tại Đà Nẵng tốt nhất
Muốn mở đại lý sơn ở tỉnh Thái Bình cần làm những gì
24 Tháng Sáu, 2017
Nhu cầu mở đại lý sơn tại Ninh Thuận

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng sơn để bảo vệ và làm đẹp ngôi nhà ngày càng lớn tại Ninh Thuận. Chính vì điều này, ngày càng nhiều các hộ gia đình muốn mở đại lý sơn, trở thành nhà cung cấp sơn cho hãng tại đây. Theo đó, chúng tôi đưa ra một số lời khuyên cho các đại lý đang chuẩn bị kinh doanh sơn của chúng tôi.

1. Tư vấn mở đại lý sơn nước cho các đại lý mới bắt đầu

 • Nên từ đại lý sơn cấp 2 để đi dần lên đại lý sơn cấp 1 độc quyền. Vì chiết khấu của đại lý cấp 1 sẽ phụ thuộc vào doanh thu của đại lý đó, cho nên việc làm đại lý sơn cấp 1 độc quyền sẽ không phải là thuận lợi nếu bạn không muốn bị áp lực về doanh thu quá sớm.
 • Chuẩn bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng của một đại lý sơn: Một đại lý sơn, không đơn giản chỉ là đưa sơn cho người mua và nhận tiền về, hơn thế nữa bạn còn phải đóng vai trò là nhà thi công, kỹ sư thiết kế…

Việc này giúp bạn dễ dàng tư vấn cho khách hàng những lúc cần thiết việc sử dụng sơn nội thất, sơn ngoại thất hay sơn trang trí, sơn chống thấm khác nhau như thế nào. Do vậy việc học hỏi từ những đại lý có kinh nghiệm và các bài học quý giá từ tổng công ty là những điều bạn cần tích lũy ngay lúc này.

Học cách quản lý vốn hiệu quả, trong kinh doanh, vốn nhiều hay ít không bằng việc bạn sử dụng vốn đó như thế nào, quay vòng vốn ra sao để đồng tiền sinh lời cho bạn nhiều nhất. Việc nghiên cứu, tìm hiểu loại sơn nào đang được sử dụng nhiều, nhập với số lượng bao nhiêu cũng giúp cho kinh doanh của bạn được thuận lợi.

 • Hiểu và nắm rõ các thủ tục pháp lý, luật định trong việc thành lập đại lý sơn. Việc mở đại lý sơn và đưa vào hoạt động không đơn thuần là những thoả thuận của công ty với các đại lý đối tác. Bạn cần nắm rõ luật để giải quyết những trường hợp rắc rối xảy đến với bạn nếu có và đồng thời thực hiện nghĩa vụ nộp thuế, khai báo thủ tục như các hộ kinh doanh khác.
Nhu cầu mở đại lý sơn tại Ninh Thuận

Nhu cầu mở đại lý sơn tại Ninh Thuận

2. Một số chính sách mở đại lý sơn

 • Được công ty hỗ trợ vận chuyển 100% cước phí vận chuyển tới tận cửa hàng khi đại lý lấy các chuyến đủ số lượng
 • Được hưởng doanh số năm có thể lên tới 10% nếu doanh thu đạt cam kết
 • Được hưởng chiết khấu trên bảng thanh toán với giá rất cao
 • Được hưởng % theo đơn hàng mỗi tháng
 • Được thưởng thanh toán % hàng tháng
 • Được cung cấp đầy đủ dịch vụ bán hàng biển hiệu, card, hóa đơn bán hàng….
 • Được tham gia các chương trình khuyến mại thưởng hiện vật như ti vi, xe máy, máy giặt, tủ lạnh lò vi song, vàng… với giá trị lên tới hàng tỉ đồng.
 • Được hãng hỗ trợ về mặt hình ảnh, quảng bá thương hiệu sản phẩm, góp phần tạo điều kiện cho việc bán hàng của đại lý

Chúng tôi – hãng sơn Á Châu  với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, chuyên kinh doanh sơn nước, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí, với phương châm hợp tác cùng có lợi và mang sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng, rất mong sự đóng góp và đồng hành từ các đại lý

Để tìm hiểu thêm về các chính sách cũng như lợi nhuận công ty chúng tôi dành cho đại lý, các đối tác, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0944 951 595/ 0984 888 968 hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua email: luckypaintvietnam@gmail.com.  Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài từ các bạn.

 Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm bộn tiền nhờ mở đại lý sơn tại Bắc Ninh

>>>>> Quay về

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *