Muốn mở đại lý sơn ở tỉnh Thái Bình cần làm những gì

Nhu cầu mở đại lý sơn tại Ninh Thuận
Nhu cầu mở đại lý sơn tại Ninh Thuận
24 Tháng Sáu, 2017
Tư vấn mở đại lý sơn nước tại Lâm Đồng.
Tư vấn mở đại lý sơn nước tại Lâm Đồng.
24 Tháng Sáu, 2017
Tư vấn tìm đại lý sơn cấp 1 tại Đà Nẵng tốt nhất

Ngành công nghiệp sơn nước ở nước ta hiện nay đang trên đà phát triển, trước những nhu cầu mạnh mẽ của thị trường khiến cho ý tưởng muốn làm đại lý sơn hoặc tìm nhà phân phối sơn luôn được quan tâm. Công ty cổ phần sơn Á Đông luôn đáp ứng và cung cấp mọi nhu cầu cho bạn để những ý tưởng kinh doanh của bạn thành hiện thực và đạt kết quả tốt nhất.

1. Những lý do nên mở đại lý sơn

Thứ 1: Không cần bỏ nhiều vốn so với các ý tưởng kinh doanh khác.

Thứ 2: Kinh tế người tiêu dùng ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu trang trí nhà ở, đồ ngoại thất và nội thất ngày càng tăng cao. Nhu cầu sơn ngoại thất, sơn nội thất cũng tăng theo đó.

Thứ 3: Kinh doanh với sản phẩm sơn chính hãng, đúng giá khiến người tiêu dùng tin tưởng sản phẩm và trung thành với đại lý.

Thứ 4: Tỉnh Thái Bình là một trong những tỉnh thành phần lớn thu nhập của người dân dựa vào nông nghiệp, mở địa lý sơn là một ý tưởng kinh doanh mang lại kinh tế cao.

Thứ 5: Chính sách dăng ký và hỗ trợ mở địa lý sơn độc quyền dễ dàng và được hưởng nhiều ưu đãi của Công ty.

Thứ 6: Lợi nhuận và lợi ích mà khi mở đại lý mang lại kinh tế cao.

2. Những điều kiện để mở đại lý sơn

Thứ 1: Đảm bảo về mặt bằng kinh doanh và tự chủ nguồn vốn

Đây là điều kiện cơ bản và tiên quyết để trở thành đại lý sơn cấp 1 độc quyền, nhà phân phối sơn độc quyền. Bạn cần có không gian địa điểm cụ thể để trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

Khả năng huy động vốn cũng như tiềm lực tài chính bạn cần nắm vững boiẻ khi mở đại lý sơn có trách nhiệm và thủ tục phức tạp hơn rất nhiều so với khi mở của hàng bán lẻ nhỏ…

Muốn mở đại lý sơn ở tỉnh Thái Bình cần làm những gì

Muốn mở đại lý sơn ở tỉnh Thái Bình cần làm những gì

Thứ 2: Có trách nhiệm và chịu trách nhiệm với loại sơn chính hãng cung cấp ra thị trường.

Bạn sử dụng hình ảnh và thương hiệu, sản phẩm của Công ty để quảng bá và bán sản phẩm ra thị trường, chính vì vậy bạn cần có trách nhiệm với hình ảnh và thương hiệu, sản phẩm đó.

Tuyệt đối không tung tin đồn thổi hoặc có những hành vi không đúng đối với thương hiệu sơn nhằm mục đích hạ uy tín của Công ty.

Đảm bảo sơn chính hãng từ nhà máy đến tay nguời tiêu dùng.

Thứ 3: Chịu trách nhiệm, trung thực với Công ty về công nợ theo tháng, theo quý, theo năm

Trong kinh doanh, khó có thể tránh được việc khách hàng mua hàng nhưng chưa thanh toán tiền hàng ngay. Chính vì vậy, khi được sự cho phép từ phía Công ty, bạn được phép cho khách hàng nợ trong ngắn hạn hoặc dài hạn với các điều kiện khác nhau để đảm bảo tính an toàn.

Theo dõi và đốc thúc sát sao việc thanh toán các khoản nợ, chịu trách nhiệm trước Công ty về khoản nợ đó.

3. Muốn mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

Khi bạn muốn mở địa lý sơn tại Thái Bình, bạn cần đảm bảo 3 loại vốn chính: vốn cố định, vốn lưu động và chi phí đầu tư mua hàng. Các loại vốn trên được quy định theo pháp luật nước Việt Nam.

Đại lý sơn cấp 1 cần từ 100-300 triệu đồng. Đại lý sơn cấp 2 cần số vốn từ 30-100 triệu đồng, ít hơn so với đại lý cấp 1 bởi đại lý cấp 2 không cần nhiều thủ tục và ràng buộc như đại lý cấp 1.

Trên đây là một số chia sẻ và giới thiệu của chúng tôi cho bạn đọc có mong muốn mở đại lý sơn. Chúng tôi hi vọng qua bài viết này sẽ cung cấp thêm kiến thức cho bạn đọc để ý tưởng kinh doanh trở thành hiện thực. hãy liên hệ với Công ty cổ phần sơn Á Châu theo số điện thoại 0438 717 848 hoặc Hotline 0944.95.15.95. Chúc bạn thành công.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Nhu cầu mở đại lý sơn tại Ninh Thuận

Về lại trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *