Màu sơn trắng cho gia chủ mệnh Kim

Sử dụng sơn màu trầm trong phòng khách tại sao không? 
Sử dụng sơn màu trầm trong phòng khách tại sao không? 
15 Tháng Bảy, 2017
Cách chọn màu sơn nhà theo mệnh của gia chủ
Cách chọn màu sơn nhà theo mệnh của gia chủ
15 Tháng Bảy, 2017
Màu sơn trắng cho gia chủ mệnh Kim

Phòng khách sử dụng nội thất trang trí màu vàng

Trong phong thuỷ thiết kế nhà ở, việc lựa chọn màu sắc theo ngũ hành là rất quan trọng. Vì màu sắc tương sinh sẽ giúp gia chủ thuận lợi trong làm ăn cũng như các mối quan hệ hàng ngày được hỗ trợ, đó là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Với gia chủ mệnh Kim thì màu trắng lại là màu tương sinh nhất, việc lựa chọn màu sơn trắng cho căn phòng nhưng đi kèm đó thiết kế làm sao cho khỏi đơn điệu mà vẫn đảm bảo tính phong thuỷ là điều chúng tôi muốn bạn lưu ý.

  1. Gia chủ mệnh Kim với các nội thất từ kim loại

Chọn nội thất với chất liệu kim loại nhiều hơn là lựa chọn tinh tế của người mệnh Kim, thay vì những bộ sofa bằng nỉ, bằng da hay bộ bàn ghế từ gỗ, bạn nên chọn bộ bàn ghế được thiết kế riêng với chất liệu từ kim loại là chính, giảm bớt các chất liệu khác cấu tạo nên. Những đường viền ánh kim vừa giúp tổ điểm nội thất thêm đẹp, lại mang tính tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh của gia chủ.

Căn phòng trong hình dưới đây chúng tôi sử dụng bộ bàn ghế chính giữa được làm từ kim loại, 2 ghế sofa bên cạnh được bố trí thêm các đường viền kim loại làm giảm bớt chất liệu nỉ của chiếc ghế lại tăng thêm hỗ trợ mệnh cho chủ nhà. Với tivi và bộ loa treo tường cũng được bo viền kim loại xung quanh đó chính là chi tiết cầu kỳ và cẩn thận của chủ nhân ngôi nhà.

Màu sơn trắng cho gia chủ mệnh Kim

Thiết kế phòng khách của gia chủ mệnh Kim

  1. Gia chủ mệnh Kim với đồ trang trí màu vàng

Bên cạnh màu trắng tương sinh cho mệnh Kim, màu vàng cũng là sự hỗ trợ rất tốt cho bản mệnh. Nhờ vào đặc tính này, bạn có thể dùng những phụ kiện trang trí trong căn phòng như gối tựa, ấm chén, hay đèn cây có màu vàng giúp giảm đi sự đơn điệu, nhàm chán của căn phòng.

Hoặc một chiếc thảm nhỏ màu vàng cũng là sự phá cách trong không gian phòng khách của bạn. Để căn phòng sống động hơn, bạn có thể để một chậu cây nhỏ, lưu ý là chậu cây lá kim, hoặc ít lá càng tốt cũng làm giảm bớt cảm giác nặng nề của căn phòng.

Màu sơn trắng cho gia chủ mệnh Kim

Phòng khách sử dụng nội thất trang trí màu vàng

Để thiết kế một gian phòng khách vừa hợp mệnh, hợp phong thuỷ mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ hiện đại là điều không đơn giản. Nếu phòng khách hợp mệnh, hợp phong thuỷ thì khi nhìn vào sẽ rất đơn điệu, nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ thì việc lựa chọn nội thất lại khá khó khăn, một số thiết kế đặc biệt bạn cần đặt hàng riêng với nhà sản xuất.

Một căn phòng khách đảm bảo cả 2 yếu tố phong thuỷ và thẩm mỹ là sự kết hợp hoàn hảo và tài tình của chủ nhà cùng đội ngũ thiết kế, đừng để một chút lơ là trong thiết kế làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của bạn sau này nhé.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp cho các bạn có những kiến thức khi kết sơn và nội thất trong nhà một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết cần từ vấn về sơn xin hãy liên với công ty sơn Á Châu, để được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu quý khách hàng muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu những chính sách mở đại lý sơn của công ty sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  Công ty sơn Á Châu luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Sử dụng sơn màu trầm trong phòng khách tại sao không? 

>>>>> Trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *