Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Màu sơn hợp với mệnh Mộc
Màu sơn hợp với mệnh Mộc
19 Tháng Tám, 2017
Sơn màu gì cho nhà sáng
Sơn màu gì cho nhà sáng
20 Tháng Tám, 2017
Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Hình ảnh màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Có rất nhiều người quan tâm tới việc màu sắc phong thủy hợp mệnh để đón tài vận và may mắn đến với gia đình. Vì vậy, sau đây chúng tôi xin phép giới thiệu cách chọn màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Hỏa.

1. Tổng quan mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa là những người có tính cách tích cực, thích chủ động và sôi nổi. Vì vậy, những màu nóng là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa như: màu đỏ, màu hồng, màu tím,…

Gia chủ mệnh Hỏa cũng có thể kết hợp sử dụng màu sơn mang mệnh Mộc như màu xanh lá cây, vì Mộc sinh Hỏa là rất tốt. Và đặc biệt là tuyệt đối không nên sử dụng màu xanh đen của hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa.

2. Lựa chọn màu sơn phòng ngủ

Màu sơn đặc trưng cho mệnh Hỏa có thể sử dụng với những ý nghĩa mà chúng mang lại cho phòng ngủ trở nên thu hút và lãng mạn hơn. Màu cam là màu tượng trưng cho tình yêu và danh vọng, còn màu đỏ và màu hồng là hai màu may mắn, cũng là biểu tượng cho tình yêu cháy bỏng hay cũng chính là thể hiện của sự sung túc.

Đồ dùng và đồ trang trí trong phòng ngủ cũng rất cần hòa hợp với màu sơn và hợp phong thủy. Giường ngủ của gia chủ cần đặt ở giữa phòng, tránh đối diện với cửa ra và tránh kê sát tường. Những vật dụng như chăn, gối, đệm bạn nên sử dụng đồ có hoa văn cây lá hoặc chất liệu từ thiên nhiên khiến phòng ngủ trở nên lý tưởng hơn.

Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Hình ảnh màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Bạn cũng nên trang trí thêm một số vận dụng để giúp cho căn phòng có màu sơn hài hòa và lãng mạn hơn, ví dụ như đèn ngủ có ánh đèn màu vàng giúp cho không gian phòng ngủ trở nên ấm cúng và lãng mạn.

Màu sơn hợp mệnh tuy mang lại nhiều may mắn và tốt nhưng bạn không nên lạm dụng quá nhiều gây nhức mắt, khó chịu. Bạn nên đặt đầu giường theo hướng Bắc, Đông, Nam hoặc Đông Nam thì sẽ tốt nhất.

3. Lưu ý

Bên cạnh những điều may mắn và tốt nhất thì bạn cũng nên quan tâm và lưu ý đến những điều tối kỵ trong phòng ngủ, nơi thư giãn nghỉ ngơi để không tránh phải và gặp nhiều rủi ro và điều không may:

  • Nên thiết kế phòng ngủ ở những nơi có thể đón được ánh sáng mặt trời, giúp không gian tươi sáng, mát mẻ tránh cảm giác u tối, bí bách.
  • Gương, ti vi, máy tính và một số vật dùng có tác dụng phản chiếu nên hạn chế đặt trong phòng và không đặt đối diện giường ngủ để tránh suy giảm tài lộc, may mắn.
  • Kê đặt giường ngủ cũng là điều rất quan trọng cho giấc ngủ và sức khỏe hay vận may của bạn, tránh đặt giường sát tường, sát cửa sổ, sát bếp, đối diện cửa ra vào.
  • Khi thiết kế cần chú ý không thiết kế phòng ngủ trên bếp và nhà vệ sinh, đây là điều kiêng kỵ trong phong thủy.
  • Không treo tranh ảnh có hình thù ghê rợn, đáng sợ trong phòng ngủ, gây cảm giác đáng sợ, ảnh hưởng tinh thần.
  • Tuyệt đối không đặt chậu cây cảnh trong phòng ngủ, gây khó ngủ, ảnh hưởng sức khỏe.

Bài viết trên là một số gợi ý và lưu ý khi chọn màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Hỏa của chúng tôi. Hy vọng bài viết đã giúp cho quý vị và các bạn có những kinh nghiệm hay cho việc chọn màu sơn trong phòng ngủ hợp phong thủy và vận mệnh với gia chủ. Cảm ơn bạn và chúc bạn có một căn phòng đẹp, ưng ý và hợp phong thủy!

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Màu sơn hợp với mệnh Mộc

Về trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *