Đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm bộn tiền nhờ mở đại lý sơn tại Bắc Ninh

Bàn ghế gỗ hiện đại
Mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ nhiều ấn tượng VG211
24 Tháng Sáu, 2017
Nhu cầu mở đại lý sơn tại Ninh Thuận
Nhu cầu mở đại lý sơn tại Ninh Thuận
24 Tháng Sáu, 2017
Muốn mở đại lý sơn ở tỉnh Thái Bình cần làm những gì

Muốn mở đại lý sơn ở tỉnh Thái Bình cần làm những gì

Thị trường bất động sản ngày càng trở nên nóng và sôi động hơn bao giờ hết. Kéo theo đó là sự tăng cao về nhu cầu sử dụng sơn nước của các hộ gia đình, chủ đầu tư.  Các doanh nghiêp kinh doanh, sản xuất sơn nước liên tục mở rộng thị trường để đáp ứng cầu thị trường quá lớn. Trong đó hệ thống đại lý sơn được xem như cánh tay phải của các doanh nghiệp này. Chính bởi vậy, các đại lý sơn nước luôn nhận được những  ưu đãi hấp dẫn và hỗ trợ đặc biệt.

Với mục đích mở rộng thị trường, công ty sơn nước Á Châu đang tìm các đối tác có nhu cầu mở đại lý sơn, trở thành nhà phân phối sơn độc quyền thương hiệu sơn cao cấp tại Bắc Ninh.

1. Công ty sơn nước Á Châu chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng, thân thiện với người dùng.

Với tiêu chí xuyên suốt: phát triển bền vững, hướng tới những sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường và người sử dụng, công ty sơn nước Á Châu mang đến thị trường đa dạng các dòng sơn được sản xuất trên dây chuyền công ngm, sơn trang trí,…

Trong đó, thương hiệu Lucky Paint được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ và nhận được hàng loạt review tích cực trên các diễn đàn, mạng xã hội. Đây là dòng sơn chống thấm, được nhập khẩu từ mỹ. Sơn Lucky Paint lên màu rất chân thực, sắc nét, bên cạnh đó có độ bám phủ cao nên giúp bảo vệ bề mặt tối đa rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam

2. Công ty sơn nước Á Châu luôn mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các đại lý phân phối tại Bắc Ninh

Với hình thức hợp tác trở thành đại lý sơn tư vấn, giới thiệu dòng sơn Lucky Paint, hỗ trợ bán buôn, bán lẻ đến các cửa hàng, chủ đầu tư xây dựng, các đại lý phân phối sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Vận chuyển đến cửa hàng rất dễ dàng với hỗ trợ 100 % cước phí từ công ty (Khi khách hàng lấy các chuyến hàng đủ số lượng)

– Được hưởng doanh số năm có thể đạt tới trên 10% nếu đạt doanh thu cam kết

– Nhận được mức chiết khấu cao nhất so với thị trường.

– Hàng tháng được hưởng % theo đơn hàng  và thưởng thanh toán theo %

– Được cung cấp đầy đủ dịch vụ bán hàng; Biển hiệu, Card và hoá đơn bán hàng….

– Được hưởng chương trình khuyến mại của công ty từ 5% đến 10% theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm.

– Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật: tivi, xe máy, máy giặt, tủ lạnh, vàng…..giá trị lên tới hàng tỉ đồng

– Được công ty hỗ trợ các hoạt động quảng cáo, truyền thông hình ảnh, thương hiệu giúp việc kinh doanh thuận lợi và dễ dàng hơn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm bộn tiền nhờ mở đại lý sơn tại Bắc Ninh

Đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm bộn tiền nhờ mở đại lý sơn tại Bắc Ninh

3. Để trở thành đại lý phân phối, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

Đầu tiên bạn cần phải có một mặt bằng với địa chỉ cụ thể, để khách hàng có thể dễ dàng tìm đến.

– Mặt bằng kinh doanh của bạn phải đáp ứng diện tích đủ để trưng bày hàng hóa và treo bảng hiệu.

– Và quan trọng bạn cần có tài chính và nguồn vốn đảm bảo việc cung ứng đủ nguồn hàng theo định kỳ.

–  Để thống nhất về nhận diện thương hiệu tới khách hàng, việc nghiêm túc thực hiện đúng các cam kết bán hàng như hơp đồng sẽ giúp tăng uy tín của cửa hàng cũng như đồng nhất và thực hiện lời hứa của công ty sơn nước á châu đến khách hàng đó là: luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn đang có dự định trở thành nhà phân phối, đại lý sơn nước tại Bắc Ninh thì đừng bỏ lỡ cơ hội này. Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ, liên hệ tại website: http://hangsonachau.com

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Sơn Á Châu tìm đại lý  sơn tại Đắk Nông

Về trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *