Có nên sơn màu trắng cho phòng ngủ hay không?

Sự kết hợp màu sơn hoàn hảo cho căn hộ phòng khách
Sự kết hợp màu sơn hoàn hảo cho căn hộ phòng khách
15 Tháng Bảy, 2017
Sử dụng sơn màu trầm trong phòng khách tại sao không? 
Sử dụng sơn màu trầm trong phòng khách tại sao không? 
15 Tháng Bảy, 2017
Có nên sơn màu trắng cho phòng ngủ hay không?

Sơn nhà màu trắng mang đến cảm giác thoải mái mỗi ngày

Sơn phòng ngủ màu gì trở thành một trong những điều được rất nhiều người hiện nay, xoay quanh vấn đề này, có người muốn chọn màu sơn trắng cho phòng thoáng, có người lại cho rằng nên chọn gu màu tối để dễ ngủ,… Vậy liệu rằng trong không gian phòng ngủ chúng ta có nên chọn màu sơn trắng hay không?

Nhiều người nghĩ rằng phòng ngủ chỉ có giường nên việc sơn phòng màu gì là không hề quan trọng, chúng ta muốn chọn màu sắc gì đều được cả. Tuy nhiên thì đây là một trong những quan điểm cực kì sai lầm. Phòng ngủ còn có thể để một bộ sô pha, vài chiếc rèm cửa, một giường ngủ, tủ quần áo và cả gạch lát phòng nên chọn màu sơn phải hết sức lưu ý. Không gian phòng ngủ không bao giờ quá lớn nên chúng ta cần lựa chọn màu sắc sao cho có cảm giác thoải mái nhất.

1.Sơn phòng màu trắng dễ kết hợp với nội thất

Có nên sơn màu trắng cho phòng ngủ hay không?

Sơn màu trắng trong phòng ngủ rất dễ để kết hợp với nội thất

Với màu trắng bạn không hề phải lo lắng cho vấn đề phòng ngủ khó phối màu vì mọi nội thất trên nền màu này đều rất nổi bật. Nếu băn khoăn sợ rằng phòng sơn màu trắng sẽ tạo cảm giác trống trải thì chúng ta có thể thiết kế một bức họa hay tranh lớn tối màu phía trên đầu giường hoặc có thể bố trí thêm một bộ sô pha tối màu, hay chiếc rèm cửa có màu sẫm, phản tông với màu trắng chẳng hạn.

2.Sơn màu trắng phòng ngủ không lo mất ngủ

Nhiều người nghĩ rằng chọn sơn màu sáng cho phòng ngủ là sẽ khiến chúng ta mất ngủ, khó ngủ,… Suy nghĩ này thật sự là không có một chút căn cứ nào. Phòng ngủ màu trắng sẽ tạo cho chúng ta bầu không khí bớt mệt mỏi hơn, sáng dậy cũng sẽ thấy thoải mái, tràn đầy sức sống hơn.

Có nên sơn màu trắng cho phòng ngủ hay không?

Sơn nhà màu trắng mang đến cảm giác thoải mái mỗi ngày

Đặc biệt nếu phòng ngủ của chúng ta có cửa sổ hướng theo hướng đông thì càng phải nên sơn màu trắng vì màu trắng hấp thụ tốt nguồn năng lượng sẽ mang đến cho chúng ta những nguồn sinh khí mới. Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và có tâm trạng vui vẻ mỗi ngày.

Màu sắc phòng ngủ không nên chọn màu quá tối vì sau một ngày làm việc mệt mỏi nếu bước chân vào căn phòng màu sẫm bạn sẽ thấy áp lực thêm và cũng cảm thấy uể oải hơn. Nhưng nếu là gam màu tươi tắn, cảm giác của chúng ta sẽ hoàn toàn khác. Vì thế hãy cân nhắc kỹ khi chọn màu sơn cho phòng ngủ của chúng ta nhé.

Chọn màu sơn cho phòng ngủ không khó, chỉ có điều, chúng ta phải thật tinh tế để có thể có được màu đẹp, mà vẫn hợp phong thủy nhé. Để có thể chọn được loại sơn tốt, chất lượng cho phòng ngủ, các bạn hãy liên hệ ngay đến những đại lý sơn uy tín nhé.

Mọi thông tin cần tư vấn tất cả những vấn đề về sơn xin hãy liên hệ với công ty sơn Á Châu là công ty phân phối độc quyền hãng sơn Lucky paint của Mỹ tại Việt Nam, để được giải đáp và nhận được tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu bạn muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu qua những chính sách mở đại lý sơn của  sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  hoặc gọi điện trực tiếp đến Công ty cp sơn Á Châu  để được tư vấn chi tiết nhất, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Sự kết hợp màu sơn hoàn hảo cho căn hộ phòng khách

>>>>>> dailysoncap1.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *