Bảng báo giá sơn Jotun
Bảng báo giá sơn Jotun
25 Tháng Chín, 2017
Hướng dẫn sử dụng sơn chống rỉ khô nhanh bề mặt cho sắt thép
Hướng dẫn sử dụng sơn chống rỉ khô nhanh bề mặt cho sắt thép
25 Tháng Chín, 2017
Cách làm sơn dầu khô nhanh

Hiện nay, sử dụng sơn dầu không còn là điều xa lạ đối với ngành công nghiệp trang trí thiết kế. Vì vậy, chúng tôi đưa ra cho các bạn cách làm sơn dầu khô nhanh, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng nguyên tắc này vào trong công cuộc thi công sơn dầu cho các công trình trong gia đình của bạn.

Loại sơn dầu này không chỉ phù hợp với nhiều chất liệu mà còn có khả năng tiết kiệm tuyệt đối cho người tiêu dùng. So với các giải pháp trước đây chúng ta đã sử dụng thì sử dụng sơn dầu trong trang trí ngôi nhà được coi là cực kỳ hữu ích.  Với công dụng và màu sắc phong phú của chúng, chắc hẳn ngôi nhà của bạn không chỉ đẹp mà sẽ lâu bền hơn rất nhiều.

Thông thường, yếu điểm duy nhất mà chúng ta cần khắc phục khi sử dụng sơn dầu đó là sơn dầu khá lâu khô và tại một nơi có khí hậu bất ổn như ở Việt Nam, việc sơn dầu khá nhiều rủi ro. Để giảm thiểu rủi ro này, ngoài việc lựa chọn thời điểm phù hợp thì chúng ta cũng nên sử dụng các biện pháp khiến sơn dầu có thể khô nhanh hơn.

Cách làm sơn dầu khô nhanh

Ảnh 1: Cách làm sơn dầu khô nhanh

Dưới đây là các nguyên tắc, hướng dẫn mà chúng ta có thể áp dụng để tăng cường chức năng, tác dụng của lớp sơn dầu. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng đồng thời các biện pháp với nhau, phối hợp một cách nhuần nhuyễn để có thể có được một lớp sơn dầu đẹp và chất lượng hơn.

1.Sử dụng vị trí thi công hợp lý

Bạn có biết, việc sử dụng vị trí đặt vật dụng thi công quan trọng như thế nào? Thi công sơn dầu là một quá trình khó và yêu cầu sự chuyên nghiệp tỉ mỉ, chính vì vậy chúng ta thường thực hiện thi công bằng cách thuê một tổ chức thực hiện. Việc có một vị trí bằng phẳng và thuận tiện sẽ giúp cho quá trình thi công được thực hiện dễ dàng hơn đồng thời tránh được các tai nạn công trình không mong muốn.

Cách làm sơn dầu khô nhanh

Ảnh 2: Cách làm sơn dầu khô nhanh

Luôn đặt các vật dụng trên giá hoặc đặt các vật dụng ở trên cao hơn so với mặt đất từ 1-2m, mặt sơn không chỉ không nhanh hơn mà việc đó còn giúp ích cho quá trình thực hiện của bạn không ít.

2.Thi công sơn với nhiều lớp mỏng

Thi công sơn với nhiều lớp mỏng là việc không còn xa lạ đối với chúng ta. Tuy nhiên chưa hẳn là các bạn đã biết tác dụng và cách thi công sơn nhiều lớp. Tốt nhất là bạn nên sử dụng kết hợp với sung phun để bề mặt thi công được mỏng đều, việc thi công nhiều lớp sẽ đem đến hiệu quả tốt hơn. Các lớp sơn phun sau nên sử dụng kết hợp với xăng hoặc dung môi pha sơn để lớp sơn được khô nhanh hơn, màu đều hơn và bền hơn.

3.Sơn lớp sơn lót chống rỉ

Tác dụng của lớp sơn lót chống gỉ được thể hiện ngay ở cái tên. Có lớp sơn này ở trong lớp sơn lót bạn không lo bức tường căn nhà bị gỉ cũng như mất thảm mỹ ngôi nhà. Đồng thời, các lớp sơn sau đó sẽ được thấm ướt nhanh hơn, và tất nhiên khả năng khô nhanh cũng sẽ vượt bậc hơn.

Bộ bàn ghế gỗ hiện đại nhất

Bộ bàn ghế gỗ hiện đại

Cách làm sơn dầu khô nhanh

Ảnh 3: Cách làm sơn dầu khô nhanh

Và tất nhiên cuối cùng là bạn phải lựa chọn cho mình được loại sơn phù hợp với ngôi nhà của bạn nhất, phù hợp với chất liệu xây dựng và thiết kế, màu sắc nội thất. Chúc bạn có một căn nhà xinh đẹp!

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Bảng báo giá sơn Jotun

>>>>> Trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *