Cách chọn màu sơn nhà theo mệnh của gia chủ

Màu sơn trắng cho gia chủ mệnh Kim
Màu sơn trắng cho gia chủ mệnh Kim
15 Tháng Bảy, 2017
Nên chọn giấy dán tường hay sơn nhà?
Nên chọn giấy dán tường hay sơn nhà?
16 Tháng Bảy, 2017
Cách chọn màu sơn nhà theo mệnh của gia chủ

Theo khảo sát của chúng tôi, 90% khách hàng đến với chúng tôi đều quan tâm đến vấn đề chọn màu sơn nhà theo mệnh. Chọn màu sơn theo mệnh gia chủ sẽ giúp cho gia đình của gia chủ gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống. Gia chủ thường là người chồng trong gia đình, mọi căn cứ đều phụ thuộc vào tuổi và mệnh của người chồng.

1.Chọn màu sơn theo gia chủ mệnh kim

Theo vòng tròn tương sinh, thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ thì gia chủ mệnh kim nên chọn màu be hoặc màu trắng làm màu sắc sơn tường.

Tuyệt đối tránh màu đỏ xuất hiện trong nhà ngay cả đồ nội thất. Hơn nữa, Thổ sinh kim có nghĩa là đào bới đất để tìm kim loại, vì vậy gia chủ mệnh kim có thể sử dụng màu sắc tương thích của mệnh thổ để làm màu sắc sơn tường.

2.Chọn màu sơn theo gia chủ mệnh mộc

Gia chủ mệnh mộc trước hết nên chọn màu xanh lá hoặc màu đen là màu sắc tương thích làm màu sắc sơn tường và không nên sử dụng sơn tường hay đồ đạc trong gia đình có màu trắng hoặc màu be.

Cách chọn màu sơn nhà theo mệnh

Ảnh 1: Cách chọn màu sơn nhà theo mệnh

Kế tiếp, cũng theo vòng tròn tương sinh trong thuyết phong thủy về mệnh thì thủy sinh mộc hay còn gọi là cây hút nước để sống, vì vậy gia chủ mệnh mộc có thể sử dụng màu sắc hợp với mệnh thổ để làm màu sắc sơn tường.

3.Chọn màu sơn theo gia chủ mệnh thủy

Màu xanh nước biển, tím là hai màu phù hợp với gia chủ mệnh thủy, những màu sắc này sẽ hỗ trợ cho cuộc sống của gia chủ không chỉ gặp may mắn và còn khắc phục được những phần kém may  mắn trong cuộc sống của gia chủ.

 Cách chọn màu sơn nhà theo mệnh

Ảnh 2: Cách chọn màu sơn nhà theo mệnh

Ngoài ra, không nên sử dụng màu nâu hoặc vàng đất để tránh gặp vận hạn trong đời, tăng cường sử dụng các màu trắng, màu be của mệnh kim để kim sinh thủy – dùng xẻng cuốc để đào đất khơi thông dòng nước

4.Chọn màu sơn theo gia chủ mệnh hỏa

Dễ thấy gia chủ mệnh Hỏa hợp nhất với màu đỏ, tuy nhiên đỏ là một màu sắc thuộc tông nóng, cực kì rực rỡ, nếu sử dụng màu này làm màu sơn nhà thì bạn nên cân nhắc phối màu một cách cẩn thận.

Cách chọn màu sơn nhà theo mệnh

Ảnh 3: Cách chọn màu sơn nhà theo mệnh

Một lựa chọn khác bạn có thể chọn là sử dụng tông màu xanh lá hoặc đen để điểm vào màu đỏ theo vòng tròn tương sinh mộc sinh hỏa – dùng củi để nhóm lò. Cuộc sống gia đình bạn sẽ được hạnh phúc, viên mãn.

5.Chọn màu sơn theo gia chủ mệnh thổ

Mệnh thổ ứng với màu nâu và vàng đất, gia chủ mệnh thổ nên sử dụng 2 màu này để sơn nhà và phải hạn chế đối với màu xanh lá. Màu xanh lá sẽ khiến gia chủ gặp phải vận đen, dễ bị mất của và công việc sự nghiệp không được thuận lợi.

Mệnh hỏa sinh mệnh thổ tức dùng lửa để nung đất thành gạch vì vậy màu đỏ được coi là màu sắc thứ 2 phù hợp để gia chủ mệnh thổ sơn nhà sau màu nâu và màu vàng đất.

Bài viết phục vụ cho những cá nhân có quan điểm về phong thủy, có ý thức thờ cúng, có kiêng có lành, tuy nhiên đối với những cá nhân chưa tìm hiểu và quan tâm về vấn đề này thì có thể áp dụng những ý kiến của chúng tôi. Hãy áp dụng đúng những gì chúng tôi đưa ra. Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết cần từ vấn về sơn xin hãy liên với công ty sơn Á Châu, để được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu quý khách hàng muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu những chính sách mở đại lý sơn của công ty sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  Công ty sơn Á Châu luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Màu sơn trắng cho gia chủ mệnh Kim 

Đề về trang chủ bấm vào đây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *