5 hãng sơn chống rỉ tốt nhất
5 hãng sơn chống rỉ tốt nhất
26 Tháng Chín, 2017
Những thông tin cần biết về bột bả kim loại 380 độ mới nhất hiện nay
Những thông tin cần biết về bột bả kim loại 380 độ mới nhất hiện nay
26 Tháng Chín, 2017
Băng dính che sơn là gì?

Băng keo che sơn

Băng dính che sơn là sản phẩm được sử dụng trong xây dựng cũng như trong sản xuất, với chất lượng rất tốt có thể chịu được tác dụng bên ngoài cũng như kháng các chất rất cao.

1.Các loại băng dính che sơn

Nhìn chung tất cả các dòng băng dính che sơn này cùng một loại chỉ khác nhau về kích cỡ đa dạng. Ví dụ như băng dính 3m che chắn sơn 244, băng một mặt 3M, hay băng dính 18mm x 550 mm x 20m.

Băng dính che sơn là gì?

Băng dính che sơn công trình

Cùng rất nhiều loại có những đặc chưng riêng như:

+ Băng dính dùng để đóng thùng, hộp

+ băng dính giấy 1 mặt, 2 mặt

+ Băng dính dán nền, băng dính cảnh báo cho bạn

+ Băng dính che sơn bằng giấy

+ ….

2.Giới thiệu sơ bộ về dòng băng che sơn này

Bạn cũng biết mục đích của việc này là che sơn trong lúc bạn đang hoạt động, các chi tiết về sản phẩm có rất nhiều người chưa biết. Băng dính che sơn này được làm từ giấy rất lạ, nó vừa dai vừa chắc. khi bạn gắn keo này vào khi chịu tác dụng của một lượng nhiệt rất lớn cũng không làm đẻ lại dấu vết nóng chảy của băng keo, … Ngoài ra việc sử dụng nó cũng giúp bạn đánh dấu những điểm bạn cần coi lại, sửa chữa về sau.

Băng dính che sơn là gì?

Băng keo che sơn

Với công nghệ sản xuất từ Mỹ loại băng dính che sơn này siêu mỏng, nhưng lại có được các tính năng cực kỳ tốt. Nó giúp chịu nhiệt cao và không đẻ lại vệt dính nào khi bạn gỡ băng trên vật dụng.

3.Lợi ích của băng dính che sơn mang lại

Quả thật đây là loại băng dính rất hiệu quả trong việc sử dụng để che chắn sơn trong các công trình của bạn. Khả năng che chắn sơn lúc sơn bắn rất an toàn. Ngoài ra loại băng dính này được sử dụng rộng rãi cho việc sơn ngoài trời, hay trong nhà. Nó giúp cho ngôi nhà bạn không phải nhận những vệt sơn vương vãi ra trong quá trình tiến hành.

Các công trình nhà lớn sử dụng chúng rất nhiều do hiệu quả mà nó mang lại vô cùng lớn, ít nhất làm giảm thiểu được rủi ro trong quá trình thi công bạn diễn ra.

Bạn có thể dùng nó làm vật dụng đánh dấu theo dõi các chỗ cần sửa chữa, bổ sung. Nó còn giúp tạo đường chỉ dẫn trên sản phẩm cho bạn coi như làm dấu đẻ bạn tiện trong khi rà soát lại vị trí cần cải thiện.

Đây là sản phẩm nhập khẩu với chất lượng rất tốt nên khi lột ra bạn sẽ không thấy nó để lại bất kỳ vết nào trên bề mặt sản phẩm.

Có hai loại màu thông dụng thường thấy đó là màu trắng và màu vàng. Mỗi loại sẽ có đặc điểm khác nhau, công dụng của chúng cũng khác nhau. Bạn hãy xem xét thật kỹ trước khi chọn mau để không mua phải hàng sai lệch cho mục đích sử dụng.

Qua đây bạn cũng đã hiểu sơ phần nào về loại băng dính che sơn này rồi phải không? Nghe khá lạ với chúng ta nhưng thực chất nó đã được sử dụng phổ biến trong mảng ngành xây dựng của nó. Bạn có thể xem các thông số của sản phẩm này từ các cửa hàng chuyên sản xuất và cung cấp phụ kiện xây dựng. ngoài ra nếu bạn muốn biết cách nó sử dụng như thế nào hay biết rõ hơn thông tin gì nữa hãy liên lạc ngay với các cửa hàng xây dựng hoặc có thể nhận tư vấn từ các người có liên quan đến màng ngành này. Chúc bạn sẽ biết được nhiều thứ mới mẻ hơn!

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

5 hãng sơn chống rỉ tốt nhất

Về trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *