Bộ bàn ghế phòng khách hiện đại – nét đẹp cá tính cho không gian
21 Tháng Chín, 2017
Cách làm sơn dầu khô nhanh
Cách làm sơn dầu khô nhanh
25 Tháng Chín, 2017
Bảng báo giá sơn Jotun

Bảng báo giá sơn Jotun sẽ giúp khách hàng có được một lựa chọn nhanh gọn và hiệu quả hơn. Cùng xem bài viết của chúng tôi nhé.

1.Sơn phủ ngoại thất

Dòng sơn phủ ngoại thất có tác dụng bảo vệ và trang trí cho ngôi nhà của bạn các sản phẩm sơn phủ ngoại thất hầu hết có khả năng bảo vệ lâu dài. Thông thường các sản phẩm có khả năng bảo vệ từ 6 đến 12 năm, giúp ngôi nhà ít bám bụi, chống rêu mốc và có khả năng kháng tia cực tím, giảm nhiệt độ trong nhà rất lớn. Mỗi một sản phẩm lại có tác dụng và khả năng khác nhau, đồng thời với giá bán cũng khác nhau.

Các sản phẩm sơn phủ ngoại thất bao gồm 6 loại: Bền màu tối ưu, che phủ vết nứt, trống phai màu, ngoại thất bền đẹp, Jotatough, Waterguard. Chi tiết về giá cả của các loại sơn trong loại sơn sản phẩm phù ngoại thất sẽ được chúng tôi đưa ra ở bên dưới. Các bạn lưu ý rằng khi so sánh các loại sơn với nhau các bạn cần so sánh cả khối lượng của mỗi loại sơn, không phải loại sơn nào cũng đều được sử dụng cùng một kích thước.

Bảng báo giá sơn Jotun

Ảnh 1: Bảng báo giá sơn Jotun

2.Sơn hiệu ứng nội thất

Các sản phẩm sơn hiệu ứng nội thất chưa được ưa chuộng nhiều lắm ở thị trường sơn nội thất Việt Nam. Thông thường khách hàng tại Việt Nam chỉ sử dụng sơn nội thất ngoại thất bình thường mà chưa sử dụng nhiều sản phẩm hiệu ứng như sơn ánh kim cương, sơn ánh vàng, sơn ánh ngọc trai. Có lẽ các sản phẩm này quá cá tính và chưa phù hợp với thị trường Việt Nam. Tuy nhiên giá cả của các loại sơn này lại không quá cao, đắt nhất là sơn ánh kim cương với giá 1.452.000, 2 loại sơn còn lại có giá 726.000.

Bảng báo giá sơn Jotun

Ảnh 2: Bảng báo giá sơn Jotun

3.Sơn phủ nội thất

Sơn phủ nội thất cực kỳ quan trọng trong quá trình trang trí trong ngôi nhà nó làm cho bề mặt nội thất của chúng ta có màu sắc đẹp hơn, chống nấm mốc và dễ bảo quản. Thông thường các sản phẩm sơn phủ nội thất có giá cả khá dễ chịu. Ví dụ sơn Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo của chúng tôi chỉ có giá 253.000 cho 1 hộp sơn 1 lít, loại sơn Essence dễ lau chùi còn có giá rẻ hơn 120.000. Các loại sơn phủ nội thất khác được chúng tôi đưa ra ở bên dưới hi vọng có thể giúp ích được các bạn

Bảng báo giá sơn Jotun

Ảnh 3: Bảng báo giá sơn Jotun

4.Sơn phủ cho gỗ và kim loại

Nhắc đến các loại sơn phủ cho gỗ và kim loại chúng tôi vô cùng tự hào bởi chất lượng và giá cả mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp 5 loại sơn phủ cho gỗ và kim loại dành cho khách hàng với giá chỉ từ 100.000 với tác dụng làm bền màu, chống nấm mốc và gỉ sắt cho các sản phẩm gỗ và kim loại, các sản phẩm có thể được sử dụng với thời gian lâu hơn với màu sắc đẹp hơn và chất lượng tốt hơn.

Bảng báo giá sơn Jotun

Ảnh 4: Bảng báo giá sơn Jotun

5.Sơn lót chống kiềm

Các sản phẩm sơn lót chống kiềm của chúng tôi có giá cả cạnh tranh, hầu hết các sản phẩm được sản xuất theo 2 kích thước là 5 lít vào 17 lít. Đối với sản phẩm kích thước 5 lít khoảng giá của chúng tôi từ 500.000 đồng đến 800.000 đồng đối với kích thước sản xuất 17 lít khoảng giá của chúng tôi từ 1.500.000 đến khoảng 2 triệu 500 ngàn đồng.

Bảng báo giá sơn Jotun

Ảnh 5: Bảng báo giá sơn Jotun

6.Bột trét, sơn gai, sơn lót chống gỉ

Chúng tôi có ba loại sản phẩm bột trét, sơn gai và sơn lót chống rỉ thông thường khoảng giá dao động từ 300.000 đến 2.800.000.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi chia sẻ về bảng giá sơn Jotun để khách hàng tham khảo. Chúc bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Màu sơn trường mầm non

Về trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *