Quy trình thi công sơn bả tường nhà nhanh và chất lượng
Quy trình thi công sơn bả tường nhà nhanh và chất lượng
26 Tháng Chín, 2017
Băng dính che sơn là gì?
Băng dính che sơn là gì?
26 Tháng Chín, 2017
5 hãng sơn chống rỉ tốt nhất

Ảnh 2: 5 hãng sơn chống rỉ tốt nhất

Sơn chống rỉ cực kì quan trọng đối với những công trình có nguyên liệu chủ yếu là sắt và thép. Sắt và thép là những nguyên liệu cực kì dễ rỉ và việc đó gây mất thẩm mỹ cực kỳ cao. Nay đã có các hãng sơn chống bị rỉ để các bạn lựa chọn. 7 hãng sơn chống bị rỉ dưới đây được chúng tôi lựa chọn dựa theo thành phần và ý kiến của các chuyên gia, khách hàng. Trên quan điểm cá nhân, chúng tôi nghĩ đây sẽ là những hãng sơn tuyệt vời nhất cho sự lựa chọn của các bạn.

Thời gian và điều kiện môi trường là hai yếu tố quyết định cho chất lượng của một loại sơn. Những loại sơn tốt là những loại sơn có các thành phần kháng các yếu tố có hại từ môi trường đồng thời có khả năng giữ màu lâu bền nhất. So về hai yếu tố này chúng tôi có những loại sơn sau dành cho các bạn.

  1. Sơn chống rỉ Bạch Tuyết

Sơn chống rỉ Bạch Tuyết có thành phần chủ yếu là gốc Alkyd nổi tiếng có khả năng chống rỉ vượt bậc, có khá nhiều khách hàng hiểu biết và tìm kiếm lựa chọn sản phẩm này do có sự góp mặt của gốc Alkyd. Với đặc tính mau khô, bám dính cao, màng sơn đanh cứng thì sơn Bạch Tuyết sẽ oanh tạc thị trường sơn Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên, tại miền Bắc dòng sản phẩm này còn bị hạn chế, ít được tìm thấy, có lẽ do đặc thù khí hậu giữa 2 miền nam bắc mà mọi người có thể thay thế bằng những sản phẩm sơn khác với tính năng tương tự như sơn Joton, sơn Jotun hay sơn chống bị rỉ ATM…Cùng tìm hiểu tiếp các sản phẩm khác bên dưới

  1. Sơn chống rỉ Đại Bàng

Loại sơn này không phổ biến ở những tỉnh miền Bắc, cũng là một loại sơn dựa trên thành phần gốc Alkyd nhưng có vẻ khiêm tốn hơn so với Bạch Tuyết khi chế tác thêm khá nhiều chất phụ gia. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn được người dùng ưa chuộng bởi mẫu mã và giá cả của nó.

  1. Sơn chống rỉ Joton

Joton đã là một thương hiệu đã khá quen thuộc đối với khách hàng trong ngành, đây là sản phẩm kết hợp giữa sơn lót và chống rỉ. Một sản phẩm với hai tiện ích khá thú vị. Nó có thể sử dụng cho ngoài trời lẫn trong nhà. Vì vậy, chúng ta sẽ không cần phải lựa chọn quá nhiều loại sơn để có thể bảo vệ cho ngôi nhà của mình.

5 hãng sơn chống rỉ tốt nhất

Ảnh 1: 5 hãng sơn chống rỉ tốt nhất

  1. Sơn chống rỉ Atm

Sơn Atm có khả năng chống rỉ tốt tích hợp với khả năng bảo vệ kim loại như các dụng cụ trong nhà. Ngoài ra, sơn Atm còn có chức năng kết dính kim loại và sơn dầu khá thuận tiện cho các công việc khác trong gia đình. Với kích thước nhỏ gọn và tiện lợi khi mang theo, đây được coi là một sản phẩm khá được lòng những khách hàng hay phải di chuyển nhiều.

  1. Sơn chống rỉ Maxilite

Sơn Maxilite cũng đồng thời đảm đương hai trách nhiệm là sơn lót và sơn chống rỉ, với các thành phần có lợi cho sức khỏe và môi trường, sơn Maxilite thích hợp cho các gia đình có người già và trẻ nhỏ.

5 hãng sơn chống rỉ tốt nhất

Ảnh 2: 5 hãng sơn chống rỉ tốt nhất

Trên đây là những sản phẩm mà chúng tôi nghĩ các bạn sẽ cần nó và thích nó. Chắc hẳn, mỗi người sẽ chọn cho mình một loại sơn riêng phù hợp với mục đích và sở thích của mình hơn tuy nhiên, hãy tham khảo ý kiến của chúng tôi để có thêm lựa chọn nhé. Chúc các bạn có được loại sơn và thành quả tuyệt vời nhất.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Quy trình thi công sơn bả tường nhà nhanh và chất lượng

Bấm vào đây để về trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *